ăm 2020 là năm "chuột vàng" - Canh Tý. Công ty của bạn đã có "ý tưởng" gì cho tấm thiệp chúc Tết độc quyền để tri ân khách hàng/đối tác và nhân viên chưa?

Thiệp Tết thiết kế độc quyền không còn xa lạ với nhiều người nữa. Những năm qua, Boseda đã tung ra hàng trăm mẫu thiết kế thiệp Tết, đáp ứng và làm hài lòng rất nhiều khách hàng đặt dịch vụ này.

 1. Tại sao lại nên có thiệp Tết độc quyền cho công ty?

- Thiệp Tết mang thông điệp tri ân vừa trang trọng lại vừa độc đáo, với lời chúc dành riêng cho đối tác/khách hàng của công ty bạn.

- Đây là món quà dành cho nhân viên công ty, giúp lan tỏa niềm vui Xuân, thắp lên nguồn năng lượng và sự gắn kết của cả đội ngũ.

- Những tấm thiệp Tết đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty cũng là một cách để quảng bá  chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

2. Dịch vụ thiết kế thiệp Tết của Boseda có gì đặc biệt?

- Boseda cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: Lên ý tưởng - Sáng tác nội dung (thơ, văn hoặc kết hợp) - Thiết kế đồ họa - In ấn

- Thiệp tết Boseda được thiết kế mang đậm phong vị tết Việt – tinh tế, trau chuốt, ấn tượng chắc chắn sẽ khiến Quý khách hài lòng và đem lại niềm vui cho người được nhận.

- Thiệp tết Boseda thiết kế riêng cho từng thương hiệu, đảm bảo dung hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và thông điệp mà khách hàng muốn thể hiện.

 3. Những mẫu thiệp Tết 2020 mới nhất của Boseda:

Form chung cho một tấm thiệp Tết phong cách nhã nhặn, tinh tế

Form chung cho một tấm thiệp Tết phong cách nhã nhặn, tinh tế

Họa tiết đồng tiền và mặt trời được cách điệu tinh tế cùng sắc đỏ được tiết chế hợp lý vừa tạo không khí lễ hội, vừa thể hiện sự may mắn, thịnh vượng

Họa tiết hoa đào và hình cách điệu đầu chuột vừa sinh động, vừa lịch sự

Thiep Tet 2020

Cách điệu hình ảnh con chuột với vẻ tinh anh, nhanh nhẹn

Chuột và đồng tiền

Chuột vàng theo quan niệm về phong thủy là tượng trưng cho may mắn, phú quý - Rất thích hợp khi kết hợp với họa tiết đồng tiền

Họa tiết tết

Các họa tiết tượng trưng cho ngày Tết được kết hợp tinh tế, hài hòa

 

Chuột vàng

 Chút khéo léo khi sắp đặt những bông hoa mai và hoa đào, tấm thiệp Tết đã trở nên trang trọng biết bao

Bạn thích phong cách thiết kế của tấm thiệp Tết nào trên đây? Hoặc, bạn có yêu cầu riêng về một tấm thiệp Tết độc quyền, có 102, hãy chia sẻ với chúng tôi để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Hãy liên hệ với Boseda ngay để sở hữu những tấm thiệp Tết độc đáo - ấn tượng - ý nghĩa nhất!

Nguyễn Dung (Account Manager)

Điện thoại 0979560552

Email: dung.boseda@gmail.com

Website: Boseda.com.vn