Dịch vụ viết bài “chuẩn SEO” (SEO bền vững, SEO chất lượng)

Boseda có kinh nghiệm 5 năm Viết bài SEO web.

Bạn cần viết bài “chuẩn SEO”, hãy liên hệ: 0979560552

1. SEO là gì? Bài viết “chuẩn SEO” là gì?

SEO là gì?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Theo đó, chúng ta có những khái niệm liên quan như: nghề SEO, làm SEO, viết bài SEO, SEO web, bài chuẩn SEO, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ SEO web… Có rất nhiều phương pháp để tối ưu hóa một website để nâng cao thứ hạng và uy tín của trang web đó trên trang tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Trong đó, viết bài chuẩn SEO là một cách SEO web bền vững và được Google đánh giá cao.

Bài viết “chuẩn SEO” là gì?

Bài SEO là bài viết nhằm mục đích đưa một từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… lên trang tìm kiếm. Trong đó, người viết sẽ phải nắm được tất cả những yếu tố để tối ưu hóa bài viết của mình để phù hợp nhất với thuật toán của Google. Các yếu tố đó là gì? Mời bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO qua 7 bước (dựa trên phần mềm Yoast SEO) của Boseda.

Vậy nên, thực sự không có khái niệm “chuẩn SEO” vì chỉ cần nói đến “bài SEO” là đầy đủ ý nghĩa của việc “tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trong bài viết” rồi. Các công ty truyền thông vì muốn nhấn mạnh tới việc am hiểu và nắm chắc các “thủ thuật” về SEO nên thêm chữ “chuẩn”. Lâu dần, cả khách hàng và người làm dịch vụ SEO đều quen với khái niệm “chuẩn SEO”.

Trong bài viết Muốn Website lên Top 1 hãy đọc của Boseda, bạn sẽ hiểu sâu hơn về “chuẩn SEO” theo đúng trải nghiệm của một đơn vị truyền thông nhiều năm viết bài SEO cho khách hàng; đồng thời cũng tự SEO web của mình lên TOP 1 trong nhiều dịch vụ. Các “thủ thuật” có thực sự quyết định tới việc bài SEO lên TOP hay không? Tại sao Google lại thay đổi thuật toán liên tục để đánh giá bài SEO? Tại sao các công ty truyền thông thiên về “kỹ thuật” lại phải khổ sở khi chạy theo các thuật toán liên tục biến hóa của Google như vậy? Tại sao có nhiều bài SEO chỉ đáp ứng 1/10 tiêu chí về kỹ thuật nhưng vẫn ở TOP 1 mà những bài hoàn hảo về kỹ thuật nhưng không thể lên TOP hoặc lên 1 vài ngày rồi tụt hạng không phanh? ...

Câu trả lời vẫn là ở: Chất lượng nội dung của bài SEO thực sự hữu ích thì người dùng sẽ truy cập nhiều lần, ở lại lâu trên trang, click vào nhiều bài liên kết và chia sẻ rộng rãi… Google gọi đó là “trải nghiệm người dùng”. Và đây là điều duy nhất không thay đổi cho dù các thuật toán khác biến hóa đến chóng mặt. Đó mới là sứ mệnh tối thượng của bài SEO, là ý nghĩa chân chính nhất của từ “chuẩn SEO”.

2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Boseda

Kinh nghiệm viết bài SEO của Boseda

Boseda đã có gần 5 năm hoạt động truyền thông, với hàng trăm khách hàng, hàng nghìn bài viết. Một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi là Dịch vụ viết bài “chuẩn SEO”. Qua kinh nghiệm 5 năm viết bài SEO, chúng tôi đã rút ra những “bí kíp vàng” để SEO web bền vững.

100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng bài viết và hiệu quả SEO web của Boseda. Khách hàng tiêu biểu của Boseda: Du lịch Á Châu, Babartravel, Tsun Việt Nam, Trung tâm Tây Bắc TABA, FOENIX,… Giám đốc phát triển của Công ty CP Truyền thông và Du lịch Á Châu đánh giá: “Tôi đã giải tán đội truyền thông inhouse và giao toàn bộ mảng truyền thông cho Boseda. Nhờ vậy, công ty tôi giảm 50% kinh phí nhưng tăng tới 70% hiệu quả kinh doanh”.

 Dịch vụ viết bài “chuẩn SEO” của Boseda có điểm mạnh gì?

Boseda là đơn vị truyền thông duy nhất ở Việt Nam thực sự đầu tư chất lượng bài SEO thay vì chạy theo “kỹ thuật”. Dĩ nhiên, chúng tôi nắm chắc kỹ thuật SEO; chúng tôi có chuyên viên nghiên cứu để đưa ra những công thức tối ưu hóa bài SEO. Đối với bài SEO của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết điểm chấm SEO tối đa theo phần mềm chấm SEO mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, khác với các đơn vị truyền thông chuyên về kỹ thuật (SEO nhanh nhưng không bền vững và hiệu quả, website tụt hạng ngay khi Google thay đổi thuật toán về SEO), Boseda đảm bảo bài viết có nội dung chất lượng, thực sự hữu ích cho người sử dụng, khiến người dùng truy cập website của bạn nhiều lần, ở lại lâu trên 1 bài viết, thực hiện thao tác click vào nhiều bài khác trong website, chia sẻ bài viết và phản hồi tích cực về bài viết cũng như website của bạn. Đó chính là SEO BỀN VỮNG!

Tại sao Dịch vụ viết bài “chuẩn SEO” của Boseda lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

-  Chúng tôi có đội ngũ viết bài chuyên nghiệp, tốt nghiệp khoa Văn học, Báo chí, Truyền thông,… của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Phân viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Văn hóa,… Những cây viết của Boseda đều có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm viết SEO; được đào tạo về kỹ thuật SEO và cập nhật liên tục kiến thức truyền thông.

- Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường, nghiên cứu kỹ thuật SEO để luôn cập nhật và đảm bảo bắt kịp mọi thuật toán của Google.

- Quy trình làm việc khoa học: Check list từ khóa – Checklist tiêu đề bài viết – Lên khung nội dung – Khách duyệt – Viết bài – Check điểm SEO trên phần mềm chấm SEO – Đăng bài – Hỗ trợ seeding.

- Độ unique từ 70% đến 99% tùy lĩnh vực, tùy sản phẩm và độ phổ biến của từ khóa SEO.

- Hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung bài viết khi khách hàng yêu cầu.

- Chúng tôi KHÔNG CÓ “Bài chuẩn SEO giá rẻ”. Chúng tôi CÓ “Bài chuẩn SEO chất lượng với giá hợp lý”.

Chất lượng làm nên uy tín. Uy tín khẳng định thương hiệu.

Với những giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Trách nhiệm – Đồng hành”, Boseda cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đặt Dịch vụ viết bài “chuẩn SEO” của chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY:

Điện thoại/ Zalo: 0979560552 (Ms Dung) hoặc 0337370202 (Ms. Quỳnh)

Email: dung.boseda@gmail.com

Website: https://boseda.com.vn/