Bạn muốn xây dựng nội dung fanpage facebook chất lượng bằng các bài viết ấn tượng - thu hút?

Liên hệ ngay BOSEDA0979560552 / 0337370202 (ĐT/Zalo)

1. Fanpage là gì?

Fanpage là 1 trang được lập ra từ facebook cá nhân nhằm kinh doanh, bán hàng hoặc tạo cộng đồng có cùng sở thích hoặc chung mục đích.

Một facebook cá nhân có thể tạo nhiều fanpage. Một fanpage có thể có nhiều quản trị viên là các facebook cá nhân khác nhau, có quyền hạn như nhau trong quản trị. Ngoài quản trị viên có quyền xóa trang, cài đặt trang hoặc gỡ vai trò của các thành viên khác thì tham gia xây dựng page còn có biên tập viên chỉ có quyền đăng bài, xóa bài, sửa bài; nhà quảng cáo có quyền set up chạy quảng cáo cho fanpage.

Có 2 loại fanpage:

Doanh nghiệp hoặc thương hiệu: là các Fanpage để kinh doanh, bán hàng hoặc đại diện cho 1 thương hiệu, 1 doanh nghiệp

Cộng đồng hoặc người của công chúng: là các Fanpage tập hợp những người chung sở thích hoặc có cùng mục đích.

Nhìn chung, cách tạo 1 fanpage khá đơn giản, nếu bạn có tài khoản facebook thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo fanpage cho mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng chọn sử dụng dịch vụ của các công ty truyền thông. Nhiều khách hàng đã đặt hàng Boseda trọn gói Dịch vụ chăm sóc fanpage bao gồm: tạo fanpage, thiết kế hình ảnh giao diện trang, hoàn thiện thông tin giới thiệu, cài đặt các tính năng cơ bản, setup vai trò trên trang cho đội ngũ, sau đó bàn giao quản trị và hướng dẫn quản trị fanpage.

2. Các tính năng ưu việt của fanpage

Fanpage là một công cụ hữu ích trên mạng xã hội tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

- Giới thiệu: Tất cả các thông tin về nhân vật công chúng hoặc doanh nghiệp của trang. Các thông tin được chia mục và hướng dẫn chi tiết để người dùng hoàn thiện. Càng điền thông tin chi tiết, đầy đủ, fanpage càng có uy tín và được facebook đánh giá cao.

- Cửa hàng: Giúp bạn đăng sản phẩm, giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tiếp trên fanpage.

- Đề xuất trang, đánh giá trang: Để mọi người chấm sao, đánh giá, nhận xét trang và giới thiệu trang của bạn.

- Mời thích trang: Bất kể ai đã “like” (thích) fanpage đều có thể chọn thao tác mời tất cả bạn bè trong “friend list” của mình “like” trang, theo dõi trang; nhờ vậy mà sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin mà bạn muốn chuyển tải ở fanpage sẽ đến với nhiều người 1 cách nhanh chóng.

- Các công cụ đăng: giúp bạn quản lý các bài đăng theo list mà không cần lần mò theo dòng thời gian; giúp bạn lưu nháp các bài đăng chưa hoàn chỉnh hoặc chủ động lên lịch sẵn cho nhiều ngày;…

- Tạo sự kiện: là cách bạn thu hút cộng đồng vào một sự kiện quan trọng và duy trì sự theo dõi của họ trong suốt quá trình sự kiện diễn ra; điều này rất hữu ích nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu.

- Quảng cáo facebook ads: Đây là phương thức tiếp cận với đối tượng mục tiêu của fanpage một cách nhanh chóng và tập trung nhất bằng cách trả phí cho facebook

- Video: Theo kết quả nghiên cứu xã hội học và tâm lý học, con người có xu hướng bị thu hút và dễ tiếp nhận hình ảnh động hơn hình ảnh tĩnh hay văn bản. Do đó, tính năng đăng video, tạo video, tạo bản trình chiếu với kho nhạc nền sẵn có… là những tính năng rất thú vị và hữu ích.

- Thông tin chi tiết: Giúp bạn phân tích các chỉ số tương tác của fanpage như số lượt xem trang, số lượt xem trước trang, lượt thích trang,… và lượng tiếp cận, like, share, comment,... của từng bài post; từ đó bạn có những định hướng cho việc phát triển nội dung fanpage một cách hợp lý và hiệu quả.

- Hộp thư: Giúp bạn quản lý các tin nhắn từ cộng đồng hoặc khách hàng. Với mỗi cuộc hội thoại sau khi hoàn thành, có thể đánh dấu để tiện cho việc nhiều người cùng check inbox (đặc biệt với trang bán hàng).

- Việc làm: Để bạn đăng tuyển dụng nhân sự. Tuy rằng tính năng này không thực sự hữu ích lắm cho việc tuyển dụng nhưng lại có tác dụng PR cho doanh nghiệp, tăng tương tác cho fanpage.

- Chức năng nhóm: Giới thiệu những nhóm mà fanpage liên kết. Đây là một cách seeding tự nhiên cho fanpage và cũng là một phương thức chăm sóc khách hàng/chăm sóc fan của page.

Trên đây chỉ là 1 vài tính năng nổi bật của fanpage mà Boseda chia sẻ để bạn có thể khai thác tốt hơn fanpage của mình (hoặc doanh nghiệp của mình). Trong nhiều năm làm dịch vụ chăm sóc fanpage/ dịch vụ viết bài fanpage, Boseda đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, tăng tương tác và tăng hiệu quả bán hàng nhờ khai thác triệt để các tính năng của fanpage.

3. Quản trị, chăm sóc fanpage là gì?

Quản trị fanpage là quản lý và điều hành hoạt động của một fanpage bao gồm các mảng việc:

- Lập fanpage, “khoác áo” cho fanpage (ảnh bìa, ảnh đại diện, các thông tin đầy đủ về page).

- Cài đặt các mục trên fanpage, set up vai trò trên trang cho đội ngũ chăm sóc fanpage.

- Định hướng phong cách cho fanpage, xác định mục đích và lên kế hoạch nội dung cho fanpage, phân công nhiệm vụ chăm sóc fanpage cho đội ngũ.

- Theo dõi, phân tích các dữ liệu của trang theo ngày/tuần/tháng… để có những thay đổi phù hợp nhằm phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của page.

- Chăm sóc fanpage:

+ Chăm sóc hình ảnh: thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện cho phù hợp theo thời gian, chiến dịch, chương trình; ảnh bài đăng bắt mắt, thu hút, video chất lượng, ấn tượng,…

+ Phủ nội dung cho page (đăng bài hàng ngày, đăng sản phẩm dịch vụ, duy trì hoạt động của fanpage). Tham khảo Các trường content fanpage

+ Tương tác với đối tượng của page.

+ Seeding page để tăng tiếp cận, tăng tương tác, tăng lượt thích trang.

Viết bài là một việc vô cùng quan trọng trong chăm sóc fanpage. Bài viết và hình ảnh đăng mỗi ngày trên fanpage có đủ hấp dẫn để thu hút đối tượng mục tiêu quan tâm hay không là một điều rất khó. Việc hiểu “insight” khách hàng và có nghệ thuật viết để tạo phong cách riêng cho trang không phải ai cũng làm được. Đó lại chính là điểm mạnh của Dịch vụ viết bài fanpage của Boseda.

4. Tại sao nhiều người chọn sử dụng dịch vụ viết bài fanpage thay vì tự làm hoặc “nuôi” nhân viên truyền thông?

- Vấn đề đầu tiên của nhiều quản trị viên là thiếu thời gian. Ngoài việc fanpage cần được chăm sóc MỖI NGÀY, người quản trị fanpage còn phải thường xuyên cập nhật những thay đổi của facebook trong chính sách, thuật toán,… để điều chỉnh nội dung, hình thức trang cho phù hợp.

- Chi phí cho nhân viên truyền thông cũng là một thách thức với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, nhiều người chọn sử dụng dịch vụ viết bài fanpage để giảm tới 50% chi phí mà có thể tăng tới 70% hiệu quả.

- Các công ty truyền thông luôn có chuyên gia về mạng xã hội để tìm hiểu các tính năng facebook, các thuật toán và chính sách của facebook; đảm bảo tối ưu fanpage cho khách hàng.

- Dịch vụ viết bài fanpage thường có những ưu đãi kèm theo như: miễn phí thiết kế, hỗ trợ seeding, giảm giá với các gói theo quý/năm…

 5. Những điểm nổi bật trong Dịch vụ viết bài Fanpage của Boseda

Boseda có dịch vụ viết bài fanpage lẻ và Dịch vụ viết bài fanpage theo tháng/quý/ năm.

- Đối với bài lẻ, quý khách đưa yêu cầu, Boseda bàn giao bài viết kèm thiết kế sau 24h.

- Đối với bài viết theo tháng/quý/năm: Khách hàng cung cấp thông tin/ dữ liệu - Boseda checklist content đầu tháng – Khách duyệt – Triển khai – Lên lịch – Báo cáo cuối tháng.

Boseda là chuyên gia về Dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage:

- Bài viết để chạy quảng cáo của Boseda luôn đảm bảo tối ưu về nội dung, đánh trúng “insight” khách hàng, nghệ thuật viết hấp dẫn, ấn tượng…

- Với mỗi yêu cầu viết bài quảng cáo facebook, Boseda luôn có từ 2 đến 3 phương án theo cách phong cách viết và thiết kế khác nhau để khách hàng chạy test, đo lường hiệu quả của mỗi phương án từ đó chọn ra bài viết để chạy quảng cáo dài ngày.

- Ảnh thiết kế quảng cáo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, ấn tượng và tối ưu cho việc tiếp cận nhiều đối tượng nhất.

- Chúng tôi khuyến khích và hướng dẫn khách hàng tự chạy quảng cáo để chủ động kinh phí và đo lường hiệu quả tốt hơn.

Các ƯU ĐÃI kèm theo chỉ có ở Boseda:

- Miễn phí tư vấn chiến lược truyền thông

- Miễn phí thiết kế

- Hỗ trợ Seeding

Khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi

Thành công của bạn là trách nhiệm của chúng tôi

6. Liên hệ với Boseda như thế nào?

Gọi ĐT/Zalo trực tiếp:

Ms. Dung: 0979560552 hoặc Ms. Quỳnh: 0337370202

Email: dung.boseda@gmail.com

Nhắn tin trên website: https://boseda.com.vn/

Nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/boseda.vn/