Biên tập sách và các loại tài liệu, ấn phẩm

 

Biên tập sách, biên soạn các tài liệu, ấn phẩm là dịch vụ hàng đầu của Boseda. Bản thảo của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên, Biên tập viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉnh sửa đạt đến mức độ chuẩn mực, khoa học và trở nên hấp dẫn hơn với độc giả.

Boseda đã kết hợp với các nhà xuất bản, nhà sách trên cả nước trong khâu Biên tập để cho ra đời hàng trăm đầu sách mỗi năm. Ngoài ra, Boseda cũng đã hợp tác với các tổ chức Phi chính phủ và các cơ quan nhà nước để biên soạn, biên tập các loại sách, tài liệu truyền thông như: Sổ tay hướng dẫn, Cẩm nang, Sách giới thiệu, sách tuyên truyền,…

Biên tập sách là một nghề nhiều áp lực, không những đòi hỏi rất cao ở kiến thức mà còn đòi hỏi vốn sống phong phú và khả năng viết tốt. Trong người biên tập tồn tại một chuyên gia trong nhiều chuyên ngành kết hợp với một nhà phê bình, một nhà văn và cả một nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy. Đó là lí do vì sao các NXB và Nhà sách tư nhân luôn quá tải với khối lượng đầu sách khổng lồ mỗi năm và đau đầu về chất lượng nội dung của các cuốn sách đó.

Có một thực tế là đội ngũ biên tập viên các NXB luôn bị quá tải và thay đổi liên tục khiến cho các vị Tổng biên tập chóng mặt về nhân sự và áp lực bản thảo. Giải pháp tối ưu chính là sử dụng Dịch vụ biên tập sách từ các công ty truyền thông mạnh về mặt nội dung như Boseda.

Tại sao lại không thuê sinh viên hoặc cộng tác viên? Vì tính chất hên – xui về chất lượng biên tập. Mà cái nghề Biên tập sách không cho phép sự cẩu thả và đối phó. Quy trình ra sách, lịch phát hành sách cũng không cho phép bạn đặt sự may rủi vào cộng tác viên.

Một công ty truyền thông sẽ cam kết bằng hợp đồng pháp lý:

– Cam kết chất lượng biên tập viên: tốt nghiệp các khoa Văn học, khoa Xuất bản ở các trường ĐH hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong các nhà xuất bản nổi tiếng như Nhà xuất bản Giáo Dục, Nhà xuất bản Văn học, Nhà xuất bản Hà Nội,…

– Cam kết chất lượng biên tập chuẩn mực và khoa học nhất.

– Cam kết Deadline bàn giao bản thảo.

– Hỗ trợ truyền thông các sách và tài liệu được Boseda biên tập.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói từ Biên tập, Thiết kế bìa, Dàn trang, chế bản

Hãy liên hệ ngay với Boseda khi bạn có nhu cầu Biên tập sách.

Ms. Dung – Account Manager

Công ty TNHH Bông Sen Đá (Boseda)

Số 16/96 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0979 560 552

Website: Boseda.com.vn

You May Also Like

About the Author: Boseda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *