Công ty TNHH Bông Sen Đá (Boseda) là một công ty truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo và tư vấn thực hiện các chiến dịch PR, quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sen Đá – Biểu tượng công ty

Bông Sen Đá là biểu tượng cho sự phát triển mãnh liệt, khi một lá rụng xuống là một mầm sống lại bắt đầu. Với sự sáng tạo và khát khao cống hiến của tuổi trẻ chúng tôi xây dựng Công ty TNHH Bông Sen Đá (Boseda) nhằm mang đến những dịch vụ giúp bạn gặt hái thành công.

Boseda là gì?

Boseda không chỉ là viết tắt của Bông Sen Đá, Boseda còn là cái tên người ta đặt cho những bé trai sinh vào ngày chủ nhật. Những người mang tên Boseda có tài năng sáng tạo bẩm sinh và nội lực mạnh mẽ để tạo ra vẻ đẹp cho cuộc sống quanh họ.

Sứ mệnh của Boseda là gieo mầm thành công cho các doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp là một hạt giống xanh giúp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và lan tỏa thương hiệu của bạn.

Tầm nhìn:

Ngắn hạn: Năm 2019, Boseda trở thành thương hiệu số một Việt Nam cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung giúp tăng doanh thu cho ít nhất 2000 doanh nghiệp. Boseda là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự say nghề, tài năng, sáng tạo với phong cách “làm hết sức, chơi hết mình”.

Dài hạn: Năm 2022, Boseda trở thành thương hiệu số một Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu giúp tăng doanh thu cho ít nhất 5000 cá nhân và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

  1. Sáng tạo – Chỉ những ý tưởng sáng tạo mới có thể thay đổi thế giới vì thế chúng tôi luôn theo đuổi sự sáng tạo.
  2. Trách nhiệm: Đề cao ý thức trách nhiệm với lời nói, hành động và các sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp.
  3. Trao quyền – Nhân viên luôn có quyền đưa ra sáng kiến và chứng minh cho tính ưu việt của sáng kiến. Những sáng kiến tốt nhất sẽ được lựa chọn thông qua một môi trường tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng.

Đội ngũ nhân sự:

Nguyễn Dung

Founder Thạc sỹ Văn học – 6 năm kinh nghiệm quản lý các dự án truyền thông cho các doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ. Với chị, trí tuệ mà không tạo ra tiền là trí tuệ chết. Vì vậy chị định nghĩa quảng cáo hay là quảng cáo giúp bán được nhiều hàng nhất!

Vũ Huế

Copywriter: Tỉ mỉ và sâu sắc trong từng câu, từng chữ là phong cách làm việc của Huế. Tài năng viết của chị được tận dụng trong các môi trường khác nhau và ngày càng được mài rũa để trở thành một giọng văn đa sắc.

Trang Nguyên

Copywriter: Cá tính, nhiệt tình và yêu thích công việc viết quảng cáo. Chị được coi là “gà đẻ trứng vàng” với những bài viết giúp khách hàng thu hút lượng độc giả truy cập lớn.

Nguyễn Minh Ngọc

Chuyên viên kỹ thuật: 5 năm kinh nghiệm thiết kế website và 3 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo Google  Adwords, SEO, Facebook.

Nguyễn Nhật Linh

Chuyên viên truyền thông: Cử nhân PR và Quảng cáo. Linh luôn cập nhật những xu hướng làm content marketing hiệu quả nhất để chia sẻ với khách hàng.

Hải Vân

Trợ lý chương trình: Cử nhân Kinh tế đối ngoại. Tư duy nhanh nhạy, tận tâm với nghề, đúng giờ, đúng hẹn là những tố chất giúp Vân được đánh giá cao trong công việc.