Mẫu bài Phát biểu kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Đăng ngày 14/02/2024

Boseda tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam về dịch vụ Viết bài phát biểu cho lãnh đạo tại các sự kiện: Kỷ niệm thành lập, Gala Dinner, Teambuilding, Khai mạc,…

Bạn cần viết bài? Liên hệ ngay 0979 560 552

Chuyên gia viết của Boseda có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hiểu sâu sắc các giá trị doanh nghiệp cần có để phát triển.

Bài viết đảm bảo hay, truyền cảm hứng cho nội bộ nhân viên công ty cũng như khách hàng, đối tác.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu kỷ niệm 10 năm thành lập, mời Quý vị cùng tham khảo.

BÀI PHÁT BIỂU

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước gởi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới quý lãnh đạo, quý vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước ngày hôm nay.

Kính thưa Quý lãnh đạo cùng toàn thể quý vị!

Tháng 1 năm 2008, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước chính thức được thành lập.

Tại thời điểm đó, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thị trường bất động sản đóng băng hoàn toàn. Các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng vấp phải khó khăn cực độ và chơi vơi bên bờ vực phá sản. Trước tình thế đó, Hưng Phước vẫn vững tâm, xác định 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất Lượng – Giá Thành và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng có hạn của mình để góp phần phát triển kinh tế Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Cùng với mơ ước, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong trái tim, chúng tôi đã vừa làm vừa nghiền ngẫm để đưa ra những định hướng phát triển Hưng Phước. Suốt 10 năm qua là 10 năm bền chí, quyết tâm, 10 năm nghiêm túc, hăng say lao động để giữ đúng lời hứa với khách hàng, đối tác.

Vì thế, ngày hôm nay, giờ phút này, tôi vô cùng xúc động khi được đứng ở đây, trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hưng Phước. Khó khăn là thế nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua và đạt được  nhiều thành tích đáng để tự hào. Những thành tích đó đã làm thay đổi diện mạo của một doanh nghiệp, một quê hương.

Kính thưa Quý lãnh đạo cùng toàn thể quý vị!

Tôi xin điểm lại một vài thành tựu nổi bật trong 10 năm qua của Hưng Phuớc:

1.  Doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 20%.

2.  Tạo công ăn việc làm ổn định  cho 100 người theo biên chế và trên 200 CN lao động thời vụ.

3.  Lương bình quân người lao động: từ 8-40 triệuđồng/người/tháng.

4.  Đầu tư xây dựng trụ sở mới  khang trang hơn, hiện đại hơn.

5.  Khánh thành và đưa vào hoạt động khách sạn với quy mô 39 phòng, có thể nói là 1 trong những khách sạn lớn nhất nhì Thị xã Bến Cát.

6.  Đầu tư nhà máy kết cấu thép  công suất đạt trên 500 tấn /tháng.

7.  Đạt ISO 1900-2015.

Để có được những thành tích như vậy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện từ UBND tỉnh Bình Dương,  các ban, ngành, đoàn thể…và nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của hơn 200 nhân viên công ty, cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Khách hàng, đối tác. Đó là thành tích của cả tập thể, thành tích của sự đoàn kết, tin tưởng và hợp tác!

Nhân buổi lễ kỷ niệm này, tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý vị lãnh đạo, Quý vị khách quý đã ủng hộ và đồng hành cũng Hưng Phước trong thời gian qua.

Các thành viên Hưng Phước thân mến! Tôi đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các bạn. Trong buổi lễ kỷ niệm đêm nay, tôi trân trọng vinh danh tất cả các bạn vì đã góp phần vào sự phát triển của ngôi nhà chung Hưng Phước.

Tôi tin rằng, với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người Hưng Phước, chúng ta sẽ đưa công ty tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường 10 năm tiếp theo.

Kính thưa Quý lãnh đạo cùng toàn thể quý vị!

Khẩu hiệu “Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng” luôn là hành trang quý giá để Hưng Phước giữ được sự khiêm tốn cần thiết, có được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài. Vui với niềm vui chung khi đất nước đạt được những thành tựu khả quan của chính sách đổi mới và tự hào vì trong đó có phần đóng góp của mình, tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng những gì mà mình đã đạt được ngày hôm nay hãy còn rất bé nhỏ, con đường phía trước vẫn còn dài và lắm chông gai.

Bằng tấm lòng thật trong sáng đối với quê hương đất nước, với xã hội, cộng đồng; bằng trí tuệ sắc bén luôn được mài dũa để nắm thật vững khoa học kỹ thuật và công nghệ; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí, dù có phải đương đầu với bao khó khăn thử thách, Hưng Phước nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, không để phụ lòng tin và sự nhiệt tình giúp đỡ của tất cả quý vị.

Kính thưa Quý lãnh đạo cùng toàn thể Quý vị!

Đêm nay là đêm Gala đặc biệt của Hưng Phước và cũng là đêm trước thềm năm mới kỷ hợi 2019. Nhân dịp này, tôi xin Kính chúc Quý vị và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc.
Chúc cho ngôi nhà chung Hưng Phước của chúng ta, ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp, vững chãi hơn, để chinh phục những đỉnh cao mới!
Trân trọng cảm ơn Quý vị!

Để biết rõ Quy trình viết bài tại Boseda mời Quý vị tham khảo tại đây

Bạn có nhu cầu viết bài phát biểu tại sự kiện như Kỷ niệm thành lập, Gala Dinner, Teambuliding, Khai mạc,… Mời liên hệ:

Ms. Dung
Account Manager
Công ty TNHH Bông Sen Đá (Boseda)
Số 16/96 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0979 560 552
Website: Boseda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *