Viết bài phát biểu cho lãnh đạo – Vấn đề đau đầu của người thư ký

Đăng ngày 14/02/2024

Thư kí được biết tới là người thấu hiểu lãnh đạo nhất về công việc. Thư kí là người thực hiện rất nhiều việc thay lãnh đạo. Một trong số những việc đó là Viết bài phát biểu cho lãnh đạo.

Sếp của bạn sẽ có hàng chục, hàng trăm bài phát biểu một năm. Không chỉ là những bài phát biểu trong nội bộ công ty, cơ quan mà còn có những bài phát biểu ngoại giao. Tìm hiểu về những chủ đề của mỗi bài phát biểu, lên khung nội dung đầy đủ, súc tích, viết thật hay và mang phong cách riêng của sếp… chính là nhiệm vụ của bạn.

Có câu “Khó quá bỏ qua” nhưng không phải là từ chối nhiệm vụ hay từ bỏ công việc của mình. Hãy linh hoạt trong các phương án. Một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đó là thuê viết. Hãy tìm một công ty truyền thông uy tín với thế mạnh về viết Bài phát biểu cho lãnh đạo; nêu thật cụ thể yêu cầu của bạn và để những chuyên gia giải quyết thay bạn.

Boseda tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam về dịch vụ Viết bài phát biểu cho lãnh đạo tại các sự kiện: Kỷ niệm thành lập, Gala Dinner, Khai mạc và Bế mạc hội nghị,…

Boseda có đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp khoa Văn học và Báo chí của các trường Đại học hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, vừa có kỹ năng viết tốt vừa có sự nghiên cứu, tổng hợp thông tin nhanh nhạy và trách nhiệm cao trong công việc.

Chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo 100% Khách hàng hài lòng

– Không Giới hạn số lần sửa bài

Bạn thấy không, vấn đề nào cũng có cách giải quyết. Hãy quẳng áp lực viết lách cho Boseda và làm một người thư ký vui tươi, thoải mái bên cạnh sếp.

Liên hệ với Boseda để san sẻ áp lực viết Bài phát biểu cho lãnh đạo của bạn:

Ms. Dung – Account Manager

Điện thoại: 0979 560 552

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *