Mẫu bài phát biểu tại tiệc Tất niên

Đăng ngày 14/02/2024

Boseda tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam về dịch vụ Viết bài phát biểu cho lãnh đạo tại các sự kiện: Kỷ niệm thành lập, Gala Dinner, Teambuilding, Khai mạc,…

Bạn cần viết bài? Liên hệ ngay 0979 560 552

Tải ngay) Mẫu bài phát biểu tiệc Tất Niên Cuối Năm hay nhất 2021

Chuyên gia viết của Boseda có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, hiểu sâu sắc các giá trị doanh nghiệp cần có để phát triển.

Bài viết đảm bảo hay, truyền cảm hứng cho nội bộ nhân viên công ty cũng như khách hàng, đối tác.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu Tiệc Tất niên. Mời Quý vị tham khảo

BÀI PHÁT BIỂU TIỆC TẤT NIÊN

Các anh chị em trong đại gia đình Cầu Thịnh và C&T thân mến!

Trong niềm vui hân hoan đón Tết, trong không khí đầm ấm của bữa tiệc tất niên hôm nay, tôi vô cùng xúc động và tự hào khi được thay mặt Ban Lãnh Đạo gửi tới anh chị em vài lời.

Thưa toàn thể anh chị em!

Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan; Để vui niềm vui sum họp và cùng chúc nhau những điều tốt đẹp cho một năm sắp tới.

Năm 2018 là một năm đáng nhớ với cá nhân tôi, với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Cầu Thịnh và C&T. Chúng ta đã có những khó khăn, thử thách nhưng nhờ tinh thần đoàn kết, chăm chỉ, cầu tiến trong mỗi con người nơi đây mà những điều đó đã không thể cản trở chúng ta thành công và thắng lợi. Thành quả 2018 là của tập thể, mỗi thành tích đều là sự vinh danh của tất cả những cái tên trong ngôi nhà lớn Cầu Thịnh và C&T.

Tôi biết rằng, trong năm qua, các bạn đã rất nỗ lực, rất cố gắng để làm việc, cống hiến vì công ty và vì sự phát triển của chính bản thân mình. Đó là tinh thần vô cùng đáng quý và đáng trân trọng. Đúng là “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức”. Vượt qua khó khăn, thử thách mới càng trân quý sự gắn kết, đồng lòng, nỗ lực của mỗi con người riêng lẻ trong một tập thể lớn. Tôi thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty, gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

Các anh chị em Cầu Thịnh và C&T yêu quý!

Bước sang năm 2019, theo dự đoán thì nền kinh tế sẽ có nhiều khởi sắc nhưng cũng không ít thử thách để hội nhập và phát triển. Chúng ta hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và dân dụng. Ngành nghề của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội để lớn mạnh nhưng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và dịch vụ thì chúng ta cần xác định tinh thần 2019 nỗ lực hơn nữa để học hỏi và phát triển, phát huy hơn nữa những thế mạnh đã có, luôn luôn đoàn kết, thổi bùng lên sức mạnh tập thể.

Tôi tin 2019 sẽ là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của mỗi người và của đại gia đình chúng ta.

Hãy bắt đầu bữa tiệc tất niên và vui trọn vẹn với niềm vui đón Xuân thôi nào!

Kính chúc mọi người một năm mới Sức Khỏe – May Mắn và Thành Công.

Để biết rõ Quy trình viết bài tại Boseda mời Quý vị tham khảo tại đây

Bạn có nhu cầu viết bài phát biểu tại sự kiện như Kỷ niệm thành lập, Gala Dinner, Teambuliding, Khai mạc,… Mời liên hệ:

Ms. Dung
Account Manager
Công ty TNHH Bông Sen Đá (Boseda)
Số 16/96 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0979 560 552
Website: Boseda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *